• Tôi nói điều này có phải là rất trúng “tim đen” nhiều bạn nam? Một trong những rắc rối đáng gờm của các mối quan hệ nam nữ là sự chen ngang của tiền bạc và các vấn đề liên quan đến tiền.

  Đừng dại dột cho “gái” mượn thẻ!

  Tại sao cần phải phân vân suy nghĩ cho bản thân?

  Việc bạn thể hiện sự nam nhi, chăm sóc lo lắng cho bạn gái của mình là một hành động rất bản lĩnh và thể hiện sự chu đáo, trưởng thành. Đa số các bạn gái sẽ nhận định bạn là một người đàn ông ít nhất thì cũng “được” ở khoản biết suy nghĩ, lo lắng cho bạn gái. Nhưng có một số việc đi ngoài giới hạn mà bạn cần phải suy nghĩ kĩ trước khi làm.

  Có người này cũng có người khác, có người tốt cũng có người xấu, có gái hiền cũng có gái dữ! Làm con trai đâu có dễ.

  Đừng giao thẻ!

  Nói chung là chúng ta nên cẩn trọng các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Đã có nhiều trường hợp không hay xảy ra ngày càng nhiều. Lòng tin vẫn có giới hạn, ít nhất là vậy. Một số mối quan hệ được tạo dựng bởi vài lí do không được tích cực từ một phía nào đó. Chúng ta có thể bị lợi dugj trong sự ngây ngô mà cứ tưởng mình hết long. Đừng bao giờ tin người 100%. Bản năng của con người là để sinh tồn. Cảm xúc đôi khi chỉ là sự đánh lừa đáng gờm đối với khả năng nhận định của con người trong các mối quan hệ. Nhất là với tình yêu.

  Bạn có thể bất ngờ bị rút tiền trong thẻ với những lí do trời ơi đất hỡi kiểu có việc gấp cần tiền, tai nạn, khó khăn quá mà không lo được cho nhau hay mượn mọc đến trả trong một thời hạn nào đó. Nhưng bạn là con trai, việc đòi tiền con gái không phải mặt đàn ông! Tôi nói có đúng.

  Cho nên để bảo vệ mình và dầu tư đúng lúc, đúng ối quan hệ, bạn hãy thật sang suốt mà nhìn người trong lượng thời gian nhất định. Đó là khi bạn chắc ăn bạn có người đó!

  Nguồn:su kien tai chinh

   

   

   

   


  votre commentaire
 • Hỏi: Cho mình hỏi thẻ dùng để rút tiền ở máy ATM là thẻ gì? Thẻ ghi nợ nội địa/quốc tế, thẻ tín dụng quốc tế hay thẻ trả trước quốc tế. Và thông tin của những thẻ trên, mong bạn nhận được sự trả lời từ. Xin cám ơn.

  Hỏi Đáp: Thẻ Rút Tiền Tại Máy ATM Thuộc Loại Thẻ Nào ?

  Đáp:

  Chào bạn,

    Thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hay thẻ trả trước nội địa hay quốc tế đều giao dịch được trên ATM.

    Mời bạn tham khảo nội dung sau đây: Khái niệm và phân biệt sự khác nhau giữa các loại thẻ:

  - Thẻ ghi nợ: Sử dụng số dư tài khoản tiền gửi của chính Khách hàng để giao dịch. Khách hàng phải mở tài khoản tiền gửi tại Ngân hàng trước khi đăng ký thẻ ghi nợ. Vì khi giao dịch N.H sẽ trừ trực tiếp trên TK tiền gửi. Bắt buộc trong TK phải còn số dư mà N.H đã quy định

  - Thẻ tín dụng: sử dụng hạn mức tín dụng được cấp bởi Ngân hàng để giao dịch,  Khách hàng phải chứng minh được năng lực tài chính để được cấp thẻ tín dụng. Khi mở thẻ chủ thẻ phải tín chấp, thế chấp hoặc ký quỹ với N.H

  - Thẻ trả trước: Sử dụng số tiền khách hàng nạp vào thẻ để giao dịch. Khách hàng không cần chứng minh tài chính và mở tài khoản để sở hữu thẻ trả trước. Không bắt buộc phải có số dư trong thẻ-> có thể tiêu hết tiền trong TK

   

  - Thẻ thanh toán: Sử dụng số tiền khách hàng nạp vào thẻ để giao dịch. Khách hàng cũng không cần chứng minh nguồn tài chính khi mở thẻ. Thẻ thanh toán có thể được phát hành bởi Ngân hàng, các Tổ chức tài chính hay các công ty. Thẻ chỉ được sử dụng tại các điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ như đại lý, pos,…

  Nguồn : Tài chính blogger


  votre commentaire
 • Vì nếu kết quả bầu cử không thể kết luận của Thổ Nhĩ Kỳ và giảm tốc độ tăng trưởng kinh tế là chưa đủ tồi tệ, nhà đầu tư bây giờ phải vật lộn với các số liệu chính thức sai lệch về tài khoản tiền gửi thanh toán họ nước này

  Những Sai Lầm Lặp Lại Của Turkish Tạo Rủi Ro Cho Các Nhà Đầu Tư

  Các phân tích chung

  Hầu như mỗi khi các ngân hàng trung ương đã báo cáo thâm hụt tài khoản tien gui thanh toan vãng lai trong hai năm qua, nó tăng lên nhiều con số trong những tháng tiếp theo. Việc điều chỉnh có nghĩa là sự thiếu hụt đó gửi trái phiếu tập hợp vào đầu năm nay đã là con số $ 902,000,000, hoặc khoảng 9%, theo dữ liệu của Bloomberg.

  "Các sửa đổi chỉ đơn thuần phục vụ để nhấn mạnh các vấn đề thâm hụt tài khoản vãng lai của Thổ Nhĩ Kỳ," William Jackson, một nhà kinh tế tại London cho Economics Ltd Capital, cho biết qua e-mail vào thứ hai. "Điều này làm cho nền kinh tế, và đồng lira, đặc biệt dễ bị tổn thương."

  Những rủi ro của việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ có thể được đo bằng lợi suất trái phiếu của nước này, đó là cao nhất thứ ba của bất kỳ thị trường mới nổi lớn. Các lira, trong khi đó, đã giảm giá 15 phần trăm trong năm nay so với đồng USD, hiệu suất tồi tệ nhất sau khi thực của Brazil trong số 31 đồng tiền giao dịch nhiều nhất trên toàn thế giới.

  Dòng vốn

  Sự phụ thuộc của Thổ Nhĩ Kỳ vào dòng vốn để tài trợ cho thâm hụt tài khoản tiền gửi thanh toán vãng lai của nó làm cho đất nước này dễ bị một pullback trong nhu cầu đầu tư cho tài sản rủi ro như Mỹ di chuyển gần hơn đến việc tăng lãi suất lần đầu tiên kể từ năm 2006.

  Theo số liệu của ngân hàng trung ương nắm giữ ngoại của cổ phiếu và trái phiếu của Thổ Nhĩ Kỳ giảm xuống $ 91000000000 trong tháng Năm từ gần 150.000.000.000 $ vào đầu năm 2013,. Dòng vốn đầu tư khoảng $ 3 tỉ USD trong năm 2014, từ $ 22 tỉ năm 2012. Năm nay, dòng đảo ngược, với hơn tỷ $ 3 bị kéo ra khỏi đất nước cho đến nay.

   

  Khoảng 60 phần trăm số tiền thiếu hụt trong năm nay đã được bao phủ bởi những đồng tiền bí ẩn cùng với dự trữ ngân hàng trung ương, chỉ vào "một năm khó khăn cho các ngân hàng trung ương", nhà phân tích của Citigroup Inc. Ilker Domac và Gultekin Isiklar tại Istanbul cho biết trong một báo cáo ngày 11 tháng 6 . "Cả hai mức độ và chất lượng của các dòng vốn dẫn chúng ta vẫn còn dè dặt về lira."

  Nguồn: vtheblogger


  votre commentaire
 • Vào cuối tháng 9/2011, ngân hàng Bank of America công bố kế hoạch tính phí 5USD một tháng đối với khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ. Điều này khiến cho khách hàng rất bất bình và càng làm gia tăng sức nóng của cuộc biểu tình chống phố Wall. Những người biểu tình đã xông vào tận các chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc. Một bản kiến nghị với 300.000 chữ ký được thưc hiện nhằm phản đối quyết định trên của ngân hàng. Tổng thống Obama xem đây là một quyết định sai lầm trong kinh doanh. Đầu tháng 11, Bank of America đã hủy bỏ quyết định trên, nhưng hậu quả thì vẫn còn đó. Trong một tháng, theo thống kê có khoảng 650.000 tài khoản từ ngân hàng này và một số ngân hàng lớn khác chuyển sang sử dụng dịch vụ tại quỹ tín dụng. Số tài khoản này tương đương với số lượng đăng ký trong cả năm 2010.

   

  Thu phí thẻ ghi nợ, bài học từ Bank of America

  Bank of America (viết tắt là BoA) là một ngân hàng đa quốc gia và công ty dịch vụ tài chính Mỹ có trụ sở tại Charlotte, North Carolina. Đây là công ty cổ phàn ngân hàng lớn thứ hai ở Hoa Kỳ tính theo tài sản. Tính đến năm 2013, Bank of America là công ty lớn thứ hai mươi mốt ở Mỹ tính theo tổng doanh thu. Năm 2010, tạp chí Forbes liệt kê Bank of America là công ty lớn thứ ba thế giới.

   

   

  Vụ mua lại ngân hàng Merrill Lynch năm 2008 đã khiến Bank of America trở thành công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới và là một tổ chức tham gia chính trong thị trường ngân hàng đầu tư. Tài sản ngân hàng này năm 2013 là 2102 tỷ USD, thu nhập thuần năm 2013 là 11,43 tỷ USD. Ngày 21/8/2014, ngân hàng này đã chấp nhận khoản tiền phạt gần 17 tỷ USD do tội lừa dối khách hàng khi tiến hành các hoạt động liên quan tới những khoản cho vay dưới chuẩn, căn nguyên đẩy nền kinh tế Hoa Kỳ rơi vào cuộc đại suy thoái 2007-2009

  Nguồn: Tài chính Việt Nam


  votre commentaire
 • Để đáp ứng nhu cầu thanh toán không sử dụng tiền mặt khi mua sắm. Ngân hàng Techcombank mang đến cho bạn sản phẩm thẻ tín dụng Dream Card với nhiều lợi ịch thanh toán mua sắm không cần tiền mặt, hạm mức sử dụng cao, lãi suất cạnh tranh… 

  Những Tiện Ích Thẻ Tín Dụng Dream Card Techcombank

  Điều kiện mở thẻ:

  ·        Người lao động chỉ cần có mức lương từ 4 triệu đồng được trả qua tài khoản ngân hàng Techcombank.

  ·        Giấy photocopy CMND và hộ khẩu (tạm trú)

  Chỉ cần hai điều kiện là khách hàng có thể đăng ký sử dụng thẻ tín dụng Dream Card - “Cần tiền có liền” của Techcombank và tận hưởng những tiện ích thiết thực của thẻ Dream trong cuộc sống.

  1. Rút ứng trước tiền mặt

  Khi gặp phải trường hợp khó khăn như: ốm đau, bệnh tật, đóng tiền học cho con… cần tiền gấp không biết mượn ai, ngay lúc này bạn có thể sử dụng tiện ích ứng tiền ngay của thẻ tín dụng Dream Card. Sau đó, bạn có thể trả tiền sau cho ngân hàng hoặc trả từ từ khi đến hạn thanh toán thẻ của bạn.

  2. Rút tiền mọi lúc mọi nơi

  Là sản phẩm hợp tác giữa Techcombank và tổ chức thẻ quốc tế JCB - tổ chức uy tín đến từ Nhật Bản, khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng Dream Card tại tất cả các cây ATM của Techcombank và các ngân hàng khác trên cả nước, với thời gian rút tiền 24/7 tương tự như rút tiền từ thẻ ghi nợ nội địa (ATM). Ngoài ra, chủ thẻ Dream Card còn có thể chi tiêu và thanh toán tại hơn 24 triệu điểm chấp nhận thẻ của JCB trên toàn thế giới.

  3. Hạn mức sử dụng cao

  Khác với thẻ ghi nợ nội địa (ATM) bạn chỉ có thể sử dụng tiền lương nhận được trong thẻ. Tuy nhiên với thẻ tín dụng Dream Card, bạn có thể chi tiêu với số tiền lên đến 2 lần lương của mình nhận được. Điều này rất thuận tiện bởi tận dụng được tối đa các chương trình khuyến mãi để có một món đồ như ý với giá rẻ trong khi chưa có sẵn tiền mặt.

  4. Không cần dùng tiền mặt

  Sử dụng thẻ tín dụng Dream Card bạn sẽ tránh được những nguy cơ mất cấp, không an tâm khi mang theo nhiều tiền bên mình giúp an tâm khi đi chợ, đi siêu thị, mua sắm tại các cửa hàng, trung tâm thương mại…

  Ngoài ra thẻ Dream Card còn hỗ trợ thanh toán hóa đơn  điện, nước, cáp tivi, internet... và được tích lũy điểm thưởng và nhận được mức chiết khấu ưu đãi tại hệ thống các cửa hàng, quán ăn uống… có liên kết hợp tác với Techcombank. Độ an toàn và bảo mật cao cũng là điểm cộng của thẻ Dream Card.

  5. Lãi suất cạnh tranh

  Không như vay nóng hay vay tín chấp bên ngoài, thẻ tín dụng Dream Card giúp bạn vay tiền với một mức chi phí và lãi suất rất cạnh tranh.  Nếu chi tiêu bằng thẻ, mỗi tháng bạn chỉ phải hoàn trả số tiền bằng 10% số tiền đã chi tiêu.

   

  Với những tiện ích trên, thẻ tín dụng Dream Card được nhiều CBCNV xem như người bạn đồng hành - một đối tác tài chính đáng tin cậy của mình trong cuộc sống. Hãy liên lạc ngay đến đường dây nóng 1800 588822 (miễn phí 24/7) để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký ngay chiếc thẻ tín dụng Dream Card mang tên mình.

  Nguồn: tintuckinhte


  votre commentaire


  Suivre le flux RSS des articles de cette rubrique
  Suivre le flux RSS des commentaires de cette rubrique