• Đừng dại dột cho “gái” mượn thẻ!

  Tôi nói điều này có phải là rất trúng “tim đen” nhiều bạn nam? Một trong những rắc rối đáng gờm của các mối quan hệ nam nữ là sự chen ngang của tiền bạc và các vấn đề liên quan đến tiền.

  Đừng dại dột cho “gái” mượn thẻ!

  Tại sao cần phải phân vân suy nghĩ cho bản thân?

  Việc bạn thể hiện sự nam nhi, chăm sóc lo lắng cho bạn gái của mình là một hành động rất bản lĩnh và thể hiện sự chu đáo, trưởng thành. Đa số các bạn gái sẽ nhận định bạn là một người đàn ông ít nhất thì cũng “được” ở khoản biết suy nghĩ, lo lắng cho bạn gái. Nhưng có một số việc đi ngoài giới hạn mà bạn cần phải suy nghĩ kĩ trước khi làm.

  Có người này cũng có người khác, có người tốt cũng có người xấu, có gái hiền cũng có gái dữ! Làm con trai đâu có dễ.

  Đừng giao thẻ!

  Nói chung là chúng ta nên cẩn trọng các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Đã có nhiều trường hợp không hay xảy ra ngày càng nhiều. Lòng tin vẫn có giới hạn, ít nhất là vậy. Một số mối quan hệ được tạo dựng bởi vài lí do không được tích cực từ một phía nào đó. Chúng ta có thể bị lợi dugj trong sự ngây ngô mà cứ tưởng mình hết long. Đừng bao giờ tin người 100%. Bản năng của con người là để sinh tồn. Cảm xúc đôi khi chỉ là sự đánh lừa đáng gờm đối với khả năng nhận định của con người trong các mối quan hệ. Nhất là với tình yêu.

  Bạn có thể bất ngờ bị rút tiền trong thẻ với những lí do trời ơi đất hỡi kiểu có việc gấp cần tiền, tai nạn, khó khăn quá mà không lo được cho nhau hay mượn mọc đến trả trong một thời hạn nào đó. Nhưng bạn là con trai, việc đòi tiền con gái không phải mặt đàn ông! Tôi nói có đúng.

  Cho nên để bảo vệ mình và dầu tư đúng lúc, đúng ối quan hệ, bạn hãy thật sang suốt mà nhìn người trong lượng thời gian nhất định. Đó là khi bạn chắc ăn bạn có người đó!

  Nguồn:su kien tai chinh

   

   

   

   


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :