• Giới thiệu – “Tiền gửi trung hạn” Techcombank

  Nhằm tối đa hiệu quả vốn nhàn rỗi của doanh nghiệp đồng thời đảm bảo sự linh hoạt khi có nhu cầu sử dụng, Ngân hàng Techcombank đã cho ra mắt sản phẩm “Tiền gửi trung hạn”.

  Giới thiệu – “Tiền gửi trung hạn” Techcombank

   

  Đây là sản phẩm huy động vốn doanh nghiệp, lĩnh lãi tiền gửi có kỳ hạn và lãi suất thả nổi với nhiều tính năng vượt trội, như:

  - Lãi suất ưu đãi lên đến 7,2% (mức lãi suất công bố tại thời điểm hiện tại), cao hơn nhiều so với các sản phẩm thông thường.

  - Lãi suất thả nổi theo kỳ lĩnh lãi và đảm bảo không thấp hơn lãi suất kỳ đầu.

  - Được cầm cố hợp đồng tiền gửi để vay lại 100% số tiền đã gửi với mức lãi suất thấp nhất đồng thời bảo toàn được số tiền lãi đã lãnh trước đó.

  - Được cộng thêm lãi suất thưởng tại ngày kết thúc kỳ hạn gửi.

   

  Việc ra mắt sản phẩm “Tiền gửi trung hạn” một lần nữa khẳng định cam kết của Techcombank luôn đi đầu trong việc thiết kế các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu ngày càng đa dạng của doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ các chi nhánh của Techcombank trên toàn quốc hoặc Bộ phận Dịch vụ khách hàng, ĐT: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: Call_center@techcombank.com.vn, website: www.techcombank.com.vn

  Nguồn : tai chinh kinh te


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :