• Hỏi đáp: Phân biệt tiền gửi có kỳ hạn và không kỳ hạn

  Hỏi: Em chưa hiểu rõ về tiền gửi có kỳ hạn và không kỳ hạn. Nếu gửi tiền thì mình nên chọn cách gửi nào để có lãi xuất.

   Hỏi đáp: Phân biệt tiền gửi có kỳ hạn và không kỳ hạn

  Để trả lời câu hỏi trên chúng ta cùng đi vào phân biệt điểm khác nhau giữa tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn và không kỳ hạn bằng những tình huống cụ thể như sau:

  Hình thức tiết kiệm có kỳ hạn:

  Quý khách sẽ mở 1 sổ tiết kiệm với mức lãi suất cao hơn rất nhiều so với lãi suất tiền gửi thanh toán tùy theo số tiền gửi và kỳ hạn gửi Quý khách lựa chọn. Với hình thức này, Quý khách sẽ được rút gốc và lãi vào ngày đáo hạn của sổ. Trường hợp rút trước hạn, Quý khách sẽ hưởng lãi không kỳ hạn hiện nay là 3.6%/năm cho số ngày thực gửi. Trường hợp đến hạn thanh toán tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn mà khách hàng không đến rút tiền, ngân hàng sẽ tự động nhập lãi vào gốc và chuyển sổ tiết kiệm đó sang kỳ hạn/loại hình tương ứng với kỳ hạn/loại hình trên sổ. Mức lãi suất được áp dụng với loại hình/kỳ hạn mới là mức lãi suất do ngân hàng quy định tại thời điểm chuyển sổ.

  Hình thức tiền gửi không kì hạn:

   

  Quý khách được hưởng mức lãi suất không kì hạn hiện nay là 3,6 %/ năm cho số dư tài khoản tiền gửi thanh toán. Tiền lãi được trả vào ngày 25 hàng tháng và tự động ghi có vào tài khoản. Quý khách có thể gửi thêm tiền vào tài khoản hoặc rút tiền ra bất kì thời gian nào mà không ảnh hưởng đến mức lãi suất trên.

  Nguồn: Tài chính blogger


 • Commentaires

  1
  Samedi 28 Juillet 2018 à 04:06
  Yes! Finally something about cửa hàng mỹ phẩm medicare.
  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :