• Khi nào Việt Nam mới có ôtô 80 triệu?

  Tôi 32 tuổi, sau khi tốt nghiệp ngành CNTT đi làm 5 năm với mức lương 10 triệu/tháng thì tiết kiệm được 80 triệu (Văn Tú). Muốn mua ôtô đi làm để che mưa che nắng nhưng giá xe ở Việt Nam cao quá. Rẻ nhất cũng khoảng giá 200 - 300 triệu. Xin hỏi với 80 triệu tôi có cách nào để mua ôtô không, xin được tư vấn.

  Khi nào Việt Nam mới có ôtô 80 triệu?

   

  Bạn đọc 1: Khi nào oto 80 triệu? năm 2005 tôi qua Malaysia thì oto Proton do họ sản xuất giá theo tiền đồng Việt Nam là khoảng 80 triệu. Đến nay 10 năm rồi ngành công nghiệp oto Việt Nam vẫn là con số không tròn trĩnh. Tôi không hy vọng với tầm nhìn của Việt Nam như bây giờ thì sau 10 năm nữa có oto giá hợp lý do Việt Nam sản xuất.

   

  Bạn đọc 2: Cách đây 20 năm, khi tôi học đại học ở Đức, rồi ngay cả khi ra trường làm việc ở đó, tôi ước mơ có một chiếc ô tô như kiểu matiz hay kia morning, và tôi đã sử dụng hệ thống tàu điện, tàu hỏa xe buýt hoàn thiện của họ, Bây giờ ở Việt Nam, tôi đang đi một chiếc ô tô đắt tiền, nhưng tôi lại mơ Việt Nam có một hệ thống giao thông công cộng tốt như Đức để tôi không phải hăng ngày sử dụng ô tô.

   

  Bạn đọc 3: Có thể bạn ạ ,ý bạn là với 80 tr có thể sở hữu xe và xe mới ,bạn nên mua trả góp với những dòng xe van ví dụ như ki a morning van hoặc chevrolet spak van ,giá mới của những dòng này chỉ hơn 200 triệu ,với 80 tr đang có và có khả năng trả nợ thì hoàn toàn có thể được.

   

  Bạn đọc 4: Ô tô làm gì hả bạn. Lương của bạn không đủ chi phí nuôi con xe đâu. Mình đang có ô tô và muốn bán. Vì đường ở Việt Nam bất tiện lắm, đi đâu cũng phải tìm chỗ đỗ và gửi xe. Nếu thật sự công việc cần thiết thì hãy mua ô tô.

   

  Bạn đọc 5: Tại sao ai cũng nghĩ là giá xe hơi rẻ là sẽ kẹt xe. Đâu cứ có xe là bạn rãnh rỗi để chạy ra đường, đâu phải có xe là bạn dùng chạy đi làm, nhiều người muốn có xe để về nội về ngoại, về quê hay thỉnh thoảng vi vu đâu đó để xả stress chứ.

  Xem thêm tại tai chinh viet nam


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :