• Kinh Nghiệm Dùng Thẻ Ghi Nợ

  Ngày nay, số lượng người sử dụng Thẻ ghi nợ hầu như chiếm đa số. Bao gồm Thẻ ghi nợ trong nước (ATM) và Thẻ ghi nợ quốc tế (Visa, Master Card) , với những ưu điểm riêng biệt, nhưng kèm theo đó là những rủi ro đi kèm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn những cách sử dụng loại thẻ này hiệu quả, an toàn nhất.

   

  Kinh Nghiệm Dùng Thẻ Ghi Nợ

   

  - Chọn một mã PIN an toàn: Sử dụng mã PIN và đảm bảo không ai biết ngoài bạn. Tránh viết mã PIN đó vào bất kỳ chỗ nào, đặc biệt là trên thẻ. Khi sử dụng thẻ, hãy cố gắng đừng để người khác nhìn thấy quá trình bạn ấn mã PIN.

  - Đọc kỹ mức phí: Hãy mua sắm ở những cửa hàng có giá cả hợp lý. Nhà phát hành thẻ thường tính phí khác nhau cho tất cả mọi thứ, từ việc nạp tiền đến sử dụng ở mạng lưới ATM.

  - Nắm chắc các điều khoản: Để giảm thiểu những rắc rối và thiệt hại tài chính khi thẻ của bạn bị mất, hãy tìm hiểu những quy tắc để làm lại thẻ. Ghi lại số thẻ, mã số bảo mật và điện thoại dịch vụ khách hàng và giữ tờ giấy đó ở một nơi an toàn.

  Chú ý việc hoàn tiền: Từ khi một số cửa hàng quyết định hoàn lại tiền vào thẻ nếu khách trả lại đồ mua, bạn nên chuẩn bị tâm lý bị ngân hàng tính phí. Do đó, hãy chắc chắn mua những thứ mình cần và không trả lại.

   

  - Có mức nạp hợp lý: Không nạp nhiều hơn số tiền bạn có để tránh nợ nần và mất trắng khi thất lạc thẻ.

   

   Nguồn: Tại đây


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :