• Mặc gì cho đẹp mùa đông tới.

  Hãy quên đi cuộc sống bề bộn , quên đi những phiền toái trong cuộc sống để kiếm đồ noel để đi chơi nhé các bạn . Nhưng đồ đẹp không quan trọng bằng cách lựa đồ đâu . Hãy đọc bài viết này đi rất hữu ích đấy

  Dù cho bạn có thân hình đẹp như người mẫu nhưng nếu bạn không biết cách ăn mặc thì sẽ làm cho bạn mất điểm trong mắt người khác. Ngược lại nếu bạn có những khiếm khuyết về cơ thể nhưng nếu bạn biết cách ăn mặc thì sẽ thể hiện được cá tính và sự lịch lãm của mình.

  Mặc gì cho đẹp mùa đông tới.

   

  Nếu bạn là người cao và gầy thì hãy hạn chế mặc sọc dọc vì sẽ trông ốm hơn nữa, tuy nhiên sọc ngang lớn vùng ngực làm vai bạn rộng hơn và cứng cáp hơn. Hãy tránh màu đơn sắc vì nếu mặc cùng 1 tone màu đặc biệt là màu đen sẽ làm bạn gầy ốm hơn bình thường. Hãy luôn luôn nhớ và nhớ: chọn áo vừa người. Khi chọn những áo sơ mi lùng thùng sẽ khiến bạn luộm thuộm, không gọn gàng và trông như một sinh vật dị hợm. Ngoài ra hãy tránh những kiểu quần ôm, sẽ khiến bạn trông gầy như que tăm. Hãy chọn những màu sáng như trắng, kem, xanh nhạt sẽ khiến bạn trông đỡ gầy.

  Mặc gì cho đẹp mùa đông tới.

   

  Còn người mập thì sao? Ngược lại hoàn toàn với những người gầy, hãy tránh xa sọc ngang vì nếu bạn mập sọc ngang chỉ khiến bạn thêm phì nhiêu mà thôi. Hãy mặc áo sơ mi cùng với quần tây sọc làm bạn nhìn trông thanh mảnh hơn.Hãy mua quần áo vừa vặn: không quá rộng cũng không quá chật. Nếu quá chật sẽ làm gò bó cơ thể bạn và khiến bạn trông chẳng khác nào từng khúc chả di động. Còn nếu quá rộng thì sao? Một cái thùng phi di động chứ sao. Luôn nhớ, vừa vặn là vua. Ngược lại với người ốm, hãy chọn tone màu đơn sắc, tránh lòe loẹt. Tránh chọn các trang phục có họa tiết lớn hay rối mắt vì điều đó sẽ khiến bạn trông càng mập hơn. Nên chọn trang phục có họa tiết đơn giản, nhỏ, có khoảng cách xa nhau.  

  Nguồn fashionhcm.xim


 • Commentaires

  1
  Samedi 1er Décembre 2018 à 05:31
  Địa chỉ văn phòng chính: B1518 SAIGONRES PLAZA, 188 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM Website:http://gerberauniform.com Điện thoại: (84) 0906.029.179 - 0918.285.255 Email: tobecarealways@gmail.com
  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :