• Những Cái Được Khi Sử Dụng Thẻ Ghi Nợ

  Mang lại nhiều tiện ích không ngờ trong việc bảo quản tiền bạc và thanh toán mua sắm, thẻ ghi nợ là công cụ mà mọi người nên sở hữu. Vậy thực ra chiếc thẻ ghi nợ nhỏ bé này có thể mang đến cho bạn những lợi ích không ngờ gì? Và bạn nên làm gì để tận dụng tốt hơn những lợi ích đó? Hãy tham khảo qua bài viết sau nhé.

  Thẻ ghi nợ và lợi ích không ngờ

  1. Tính tiện lợi cao

  Đem theo nhiều tiền mặt bên người thường mang đến cho bạn nhiều rắc rối như cướp giật, trộm cắp. Để tránh tiền mất tật mang, chiếc thẻ ghi nợ nhỏ bé có thể giúp bạn tránh khỏi những rủi ro đó đồng thời xóa đi tâm trạng lo lắng mỗi khi ra đường mà phải mang bên người nhiều tiền mặt.

  2. Giảm thiểu thời gian thanh toán

  Thẻ ghi nợ thường được dung với chức năng rút tiền nhưng thật ra bạn có thể dung nó để thanh toán hóa đơn mua sắm tại những nợ có trang bị máy quẹt thẻ. Những điểm mua sắm hiện đại hiện nay đều trang bị chiếc máy này. Ngay cả khi đi taxi bạn cũng có thể thanh toán tiền xe bằng thẻ ghi nợ. Thật tiện lợi phải không nào?  

  3. Giảm chi tiêu

  Khác với thẻ tín dụng, bạn không thể sử dụng quá số tiền bạn có trong tài khoản khi dung thẻ tín dụng. Điều này sẽ kiềm chế bạn trước những lần muốn mua sắm vượt khả năng cho phép. Bạn sẽ tránh mua về những thứ bạn không thật sự cần. Bạn cùng lắm chỉ có thể sử dụng hết số tiền có trong tài khoản chứ không phải gánh them nợ nần như khi dung thẻ tín dụng. Ngoài ra, bạn có thể nắm rõ thong tin số dư trong tài khoản cũng như số tiền bạn đã chi tiêu trong tháng khi dung thẻ ghi nợ.

  4. Quản lý dễ dàng

  Tính tiện lợi của thẻ ghi nợ còn thể hiện ở việc bạn có thể quản lý và kiểm soát nó dễ dàng. Bạn cũng không gặp phải khó khan gì khi muốn mở thẻ ghi nợ ở ngân hang. Hiện nay các ngân hang cho phép bạn lien kết tài khoản thẻ ghi nợ với tài khoản tiết kiệm mà không phải qua những thủ tục phức tạp.

  5. Rút tiền dễ dàng

  Hiện nay, máy ATM được lắp đặt rất nhiều trên mọi con đường. Bạn có thể dễ dàng rút tiền mọi lúc bạn cần chỉ với một chiếc thẻ trong tay.

  Nguồn : su kien tai chinh

   

   

   


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :