• Những lợi ích khi sử dụng tín dụng

  Phần trước chúng ta đã được một số lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng. Ở phần 2 này, chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích khác khi sở hữu trong tay một chiếc thẻ tín dụng.

   

  Thẻ tín dụng giúp thanh toán dễ dàng hơn

  Những lợi ích khi sử dụng tín dụng

   

  Hàng tháng, đơn vị phát hành thẻ sẽ gửi bảng sao kê chi tiết các giao dịch chủ thẻ đã thực hiện bao gồm số tiền giao dịch, thời điểm và địa điểm giao dịch, loại tiền giao dịch…  

   

  Tại ngân hàng, mỗi sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế được ngân hàng quy định một ngày sao kê cụ thể. Định kỳ hàng tháng, ngân hàng gửi sao kê thẻ cho khách hàng chi tiết các khoản mục khách hàng đã dùng, chi phí cần thanh toán cho ngân hàng cũng như thời hạn chậm nhất khách hàng phải thực hiện các khoản chi tiêu đó. Cùng lúc với việc gửi sao kê bằng giấy cho khách hàng, ngân hàng còn gửi sao kê qua hòm thư điện tử của khách hàng cũng như gửi tin nhắn SMS đối với người dùng sử dụng dịch vụ nhắn tin tự động từ ngân hàng. Điều này giúp khách hàng chủ động quản lý việc sử dụng tài khoản của mình.

   

  Độ an toàn cao hơn khi dùng tiền mặt

   

  Khi bị mất tiền mặt, khách hàng có nguy cơ mất trắng số tiền ấy. Nhưng với thẻ tín dụng, nếu bị mất cắp thất lạc, chủ thẻ chỉ cần báo với ngân hàng để yêu cầu nhân viên khóa thẻ và bảo toàn số tiền trong tài khoản.

   

  Với mỗi chiếc thẻ tín dụng được phát hành, ngân hàng khuyến cáo khách hàng sử dụng dịch vụ nhận gửi tin nhắn tự động để kiểm soát chi tiêu tốt hơn. Ngoài ra thẻ tín dụng quốc tế ngân hàng là thẻ chip theo chuẩn EMV với tính bảo mật cao, giúp khách hàng thực hiện giao dịch mà không lo sợ bị lấy cắp thông tin hay gian lận thẻ.

   

  Hưởng nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mại

   

  Để khuyến khích người sử dụng thẻ, nhiều ngân hàng đưa ra các chương trình ưu đãi, tích lũy điểm thưởng, liên kết với các thương hiệu được ưa chuộng, các trung tâm mua sắm để giảm giá cho người sử dụng thẻ của họ.

   

  Tại ngân hàng, các chương trình khuyến mại thẻ được diễn ra khá thường xuyên và được quảng bá rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Mỗi chương trình đều nhắm đến những phân khúc nhất định phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

   

  Chẳng hạn khách hàng ưa thích du lịch tham gia chương trình "Mùa hè rộn rã 2015" của ngân hàng sẽ được giảm giá vé máy bay lên tới 32%, giảm giá khi đặt phòng khách sạn trực tuyến, nhận quà tặng là những chiếc vali du lịch cao cấp và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với quà tặng là những chuyến du lịch giá trị. Với các khách hàng chưa có thẻ ngân hàng có thể tham gia chương trình "Hè bùng nổ" ngay bây giờ để được miễn phí thường niên năm đầu và hoàn tiền 100% cho giao dịch mua hàng đầu tiên.

  Nguồn : sự kiện tài chính


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :