• Những Sai Lầm Lặp Lại Của Turkish Tạo Rủi Ro Cho Các Nhà Đầu Tư

  Vì nếu kết quả bầu cử không thể kết luận của Thổ Nhĩ Kỳ và giảm tốc độ tăng trưởng kinh tế là chưa đủ tồi tệ, nhà đầu tư bây giờ phải vật lộn với các số liệu chính thức sai lệch về tài khoản tiền gửi thanh toán họ nước này

  Những Sai Lầm Lặp Lại Của Turkish Tạo Rủi Ro Cho Các Nhà Đầu Tư

  Các phân tích chung

  Hầu như mỗi khi các ngân hàng trung ương đã báo cáo thâm hụt tài khoản tien gui thanh toan vãng lai trong hai năm qua, nó tăng lên nhiều con số trong những tháng tiếp theo. Việc điều chỉnh có nghĩa là sự thiếu hụt đó gửi trái phiếu tập hợp vào đầu năm nay đã là con số $ 902,000,000, hoặc khoảng 9%, theo dữ liệu của Bloomberg.

  "Các sửa đổi chỉ đơn thuần phục vụ để nhấn mạnh các vấn đề thâm hụt tài khoản vãng lai của Thổ Nhĩ Kỳ," William Jackson, một nhà kinh tế tại London cho Economics Ltd Capital, cho biết qua e-mail vào thứ hai. "Điều này làm cho nền kinh tế, và đồng lira, đặc biệt dễ bị tổn thương."

  Những rủi ro của việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ có thể được đo bằng lợi suất trái phiếu của nước này, đó là cao nhất thứ ba của bất kỳ thị trường mới nổi lớn. Các lira, trong khi đó, đã giảm giá 15 phần trăm trong năm nay so với đồng USD, hiệu suất tồi tệ nhất sau khi thực của Brazil trong số 31 đồng tiền giao dịch nhiều nhất trên toàn thế giới.

  Dòng vốn

  Sự phụ thuộc của Thổ Nhĩ Kỳ vào dòng vốn để tài trợ cho thâm hụt tài khoản tiền gửi thanh toán vãng lai của nó làm cho đất nước này dễ bị một pullback trong nhu cầu đầu tư cho tài sản rủi ro như Mỹ di chuyển gần hơn đến việc tăng lãi suất lần đầu tiên kể từ năm 2006.

  Theo số liệu của ngân hàng trung ương nắm giữ ngoại của cổ phiếu và trái phiếu của Thổ Nhĩ Kỳ giảm xuống $ 91000000000 trong tháng Năm từ gần 150.000.000.000 $ vào đầu năm 2013,. Dòng vốn đầu tư khoảng $ 3 tỉ USD trong năm 2014, từ $ 22 tỉ năm 2012. Năm nay, dòng đảo ngược, với hơn tỷ $ 3 bị kéo ra khỏi đất nước cho đến nay.

   

  Khoảng 60 phần trăm số tiền thiếu hụt trong năm nay đã được bao phủ bởi những đồng tiền bí ẩn cùng với dự trữ ngân hàng trung ương, chỉ vào "một năm khó khăn cho các ngân hàng trung ương", nhà phân tích của Citigroup Inc. Ilker Domac và Gultekin Isiklar tại Istanbul cho biết trong một báo cáo ngày 11 tháng 6 . "Cả hai mức độ và chất lượng của các dòng vốn dẫn chúng ta vẫn còn dè dặt về lira."

  Nguồn: vtheblogger


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :