• Những Tiện Ích Thẻ Tín Dụng Dream Card Techcombank

  Để đáp ứng nhu cầu thanh toán không sử dụng tiền mặt khi mua sắm. Ngân hàng Techcombank mang đến cho bạn sản phẩm thẻ tín dụng Dream Card với nhiều lợi ịch thanh toán mua sắm không cần tiền mặt, hạm mức sử dụng cao, lãi suất cạnh tranh… 

  Những Tiện Ích Thẻ Tín Dụng Dream Card Techcombank

  Điều kiện mở thẻ:

  ·        Người lao động chỉ cần có mức lương từ 4 triệu đồng được trả qua tài khoản ngân hàng Techcombank.

  ·        Giấy photocopy CMND và hộ khẩu (tạm trú)

  Chỉ cần hai điều kiện là khách hàng có thể đăng ký sử dụng thẻ tín dụng Dream Card - “Cần tiền có liền” của Techcombank và tận hưởng những tiện ích thiết thực của thẻ Dream trong cuộc sống.

  1. Rút ứng trước tiền mặt

  Khi gặp phải trường hợp khó khăn như: ốm đau, bệnh tật, đóng tiền học cho con… cần tiền gấp không biết mượn ai, ngay lúc này bạn có thể sử dụng tiện ích ứng tiền ngay của thẻ tín dụng Dream Card. Sau đó, bạn có thể trả tiền sau cho ngân hàng hoặc trả từ từ khi đến hạn thanh toán thẻ của bạn.

  2. Rút tiền mọi lúc mọi nơi

  Là sản phẩm hợp tác giữa Techcombank và tổ chức thẻ quốc tế JCB - tổ chức uy tín đến từ Nhật Bản, khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng Dream Card tại tất cả các cây ATM của Techcombank và các ngân hàng khác trên cả nước, với thời gian rút tiền 24/7 tương tự như rút tiền từ thẻ ghi nợ nội địa (ATM). Ngoài ra, chủ thẻ Dream Card còn có thể chi tiêu và thanh toán tại hơn 24 triệu điểm chấp nhận thẻ của JCB trên toàn thế giới.

  3. Hạn mức sử dụng cao

  Khác với thẻ ghi nợ nội địa (ATM) bạn chỉ có thể sử dụng tiền lương nhận được trong thẻ. Tuy nhiên với thẻ tín dụng Dream Card, bạn có thể chi tiêu với số tiền lên đến 2 lần lương của mình nhận được. Điều này rất thuận tiện bởi tận dụng được tối đa các chương trình khuyến mãi để có một món đồ như ý với giá rẻ trong khi chưa có sẵn tiền mặt.

  4. Không cần dùng tiền mặt

  Sử dụng thẻ tín dụng Dream Card bạn sẽ tránh được những nguy cơ mất cấp, không an tâm khi mang theo nhiều tiền bên mình giúp an tâm khi đi chợ, đi siêu thị, mua sắm tại các cửa hàng, trung tâm thương mại…

  Ngoài ra thẻ Dream Card còn hỗ trợ thanh toán hóa đơn  điện, nước, cáp tivi, internet... và được tích lũy điểm thưởng và nhận được mức chiết khấu ưu đãi tại hệ thống các cửa hàng, quán ăn uống… có liên kết hợp tác với Techcombank. Độ an toàn và bảo mật cao cũng là điểm cộng của thẻ Dream Card.

  5. Lãi suất cạnh tranh

  Không như vay nóng hay vay tín chấp bên ngoài, thẻ tín dụng Dream Card giúp bạn vay tiền với một mức chi phí và lãi suất rất cạnh tranh.  Nếu chi tiêu bằng thẻ, mỗi tháng bạn chỉ phải hoàn trả số tiền bằng 10% số tiền đã chi tiêu.

   

  Với những tiện ích trên, thẻ tín dụng Dream Card được nhiều CBCNV xem như người bạn đồng hành - một đối tác tài chính đáng tin cậy của mình trong cuộc sống. Hãy liên lạc ngay đến đường dây nóng 1800 588822 (miễn phí 24/7) để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký ngay chiếc thẻ tín dụng Dream Card mang tên mình.

  Nguồn: tintuckinhte


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :