• Thông Tin Về Vay Vốn Không Cần Thế Chấp

  Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp được đơn giản là: khi người đi vay vốn có thể nhận được khoản vốn vay mong muốn từ phía ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính mà không phải thế chấp bất kỳ tài sản gì hay chịu bất cứ điều kiện bảo lãnh nào khi đi vay vốn.

   Thông Tin Về Vay Vốn Không Cần Thế Chấp

  Đối tượng:

  Là sản phẩm cho vay phù hợp với các đối tượng là công nhân viên chức, làm việc trong các công ty cơ quan nhà nước, có mức thu nhập ổn định hàng tháng.

  Đặc điểm

  Khi đi vay ngân hàng người đi vay không mất bất kỳ khoản chi phí nào, thậm chí không cần phải tới ngân hàng, chỉ cần ở nhà người đi vay vẫn có thể vay được vốn ngân hàng, bằng cách liên hệ qua E-mail hoặc điện thoại, fax ...vv.

  Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp, không phải nộp sổ đỏ bất động sản, hay tài sản có giá trị khác, không phải công chứng bất kỳ loại giấy tờ nào, khách hàng chỉ cần photo các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu từ phía ngân hàng cần vay. Ngoài ra vay ngân hàng không cần thế chấp khách hàng không phải mất hàng tháng mới nhận được tiền, chỉ mất từ 3 tới 7 ngày là đã được ngân hàng giải ngân.

  Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp cần những thủ tục gì?

  Qúy khách cần chuẩn bị các thủ tục sau để vay ngân hàng và chỉ cần nộp bản Photocopy không cần công chứng, có thể gởi qua chuyển phát nhanh, fax hoặc email...vv.

  ·        Sổ Hộ khẩu, hoặc giấy tạm trú dài hạn dạng KT3, KT4.

  ·        Hóa đơn điện (hoặc nước, điện thoại bàn, internet, TH cáp) tháng gần nhất.

  ·        Bảng lương 03 tháng gần nhất hoặc Giấy xác nhận lương.

  ·        Hợp đồng lao động tại Công ty đang làm việc Thời gian công tác tại đơn vị từ 12 tháng trở lên.(hoặc 6 tháng nếu trước đó đã làm 2 năm liên tiếp trong cùng lĩnh vực).

  ·        Biên lai đóng tiền bảo hiểm nhân thọ (nếu có sẽ được ưu tiên vay).

  ·        CMND (không quá 15 năm) hoặc Giấy phép lái xe/Passport.

   

  ·        01 tấm hình 3 x 4cm. (chụp 06 tháng gần nhất).

  NNguồn tại đây


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :