• Trụ Thẻ ATM: “Tiền Mất Tật Mang”

  Sử dụng thẻ thay cho việc chúng ta bỏ quá nhiều tiền mặt bên người là một ý kiến không tồi. Nhưng vì biết tác dụng của những chiếc thẻ và nơi nào bạn giao dịch rút tiền mặt. Bọn cướp giật đã hoành han không ngớt tại nhiều thành phố lớn, sử dụng các thiết bị công nghệ để ghi chép số tài khoãn, mật mã hay thậm chí là cướp giữa ban ngày!

  Trụ Thẻ ATM: “Tiền Mất Tật Mang”

  Thật nguy hiểm!

  Thật ra không có gì là hoản hảo trên đời này cả. Vẫn có ít nhất một khe hở hoặc một khuyết điểm làm trở ngại con người trong quá trình sử dụng. Thậm chí ngay cả bản thân họ cũng cảm thây chưa bao giờ là hoàn hảo.

  Rút tiền tại trụ ATM đã trở thành việc phổ biến của hầu hết người dân. Trụ ATM mọc khắp nơi khiến việc giao dịch dễ dàng đến mức nó là một thói quen của việc lãnh lương, chi trả tại các đại lý, thanh toán hóa đơn điện, nước, mua sắm, học hành và thậm chí là card điện thoại.

  Nhưng dạo gần đây, tại các thành phố lớn bạn nên cẩn trọng hơn. Vì một số thế lực đã vào cuộc. Chúng canh người dân rút tiền, cướp giật trắng trợn giữa ban ngày hoặc cài đặt các thiết bị theo dõi quá trình nhập thẻ, báo mật mã và giao dịch của người dân. Chúng có thể dàn cảnh để móc túi và cướp bóc khiến chúng ta tiền mất tật mang. Đúng là đáng sợ!

  Ngoài ra, một số hệ thống sẽ mắc lỗi trong khi giao dịch. Bạn đã báo lệnh rút tiền, có lệnh thành công nhưng tiền không được “nhả” cho bạn hoặc chuyển nhầm số tài khoản, bị khóa thẻ. Những điều này khiến bạn vất vả phải đi làm lại thẻ, báo lại với ngân hàng tình trạng, đi lên xuống ngân hàng giao dịch để trình bày và đợi nhận lại số tiền. cho nên bạn cần phải lấy các biên lai giao dịch sau mỗi lần rút hay chuyển tiền để đảm bảo quyền lợi giao dịch cho bản thân mình và làm mọi việc nhanh chóng hơn.

  Đó là một lời khuyên cần để tâm!

  Nguồn : tin tuc kinh te

   

   


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :