• Ưu đãi thanh toán trực tuyến vé máy bay Vietnam Airlines

  Khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích từ việc thanh toán tiền vé máy bay bằng thẻ nội địa online và thanh toán trả sau trên kênh Internet Banking hay tại ATm hoặc các quầy giao dịch của ngân hàng.

  Ưu đãi thanh toán trực tuyến vé máy bay Vietnam Airlines

   

  Chương trình "Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines" năm 2015 được Tổng Công ty Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), Công ty CP Dịch vụ Thẻ Smartlink (nay là Công ty CP Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam) và 15 ngân hàng thương mại công bố triển khai từ ngày 1/5 đến 30/6 với hàng nghìn ưu đãi.   

   

  Theo đó, khách hàng là chủ tài khoản hoặc chủ thẻ ghi nợ nội địa của 15 ngân hàng khi thanh toán vé máy bay trực tuyến tại website hoặc thanh toán trả sau qua các kênh ATM, Internet Banking và quầy giao dịch của các ngân hàng sẽ nhận ưu đãi từ Vietnam Airlines. Theo đó, khách được giảm 15% giá vé cho tất cả các chặng nội địa do Vietnam Airlines khai thác, mã khuyến mãi cho các hành trình nội địa Việt Nam là PR15BNV115 (áp dụng tháng 5) và PR15BNV215 (áp dụng tháng 6).

   

  Giảm 30% trên giá vé cho các chặng bay quốc tế do Vietnam Airlines khai thác, mã khuyến mãi cho hành trình Việt Nam đi Đông Nam Á (Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Lào, Campuchia, Myanmar) PR30BNV315 (áp dụng tháng 5/) và PR30BNV415 (áp dụng tháng 6). Mã khuyến mãi cho hành trình Việt Nam đi Đông Bắc Á (Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, Đài Loan) PR30BNV515 (áp dụng tháng 5) và PR30BNV615 (áp dụng tháng 6). Mỗi tháng áp dụng 1.000 lượt giao dịch.

   

  Thời gian bán vào các ngày thứ 6, 7 và chủ nhật của tháng 5 và tháng 6. Số lần sử dụng mã khuyến mãi đối với hành trình nội địa được áp dụng tối đa 2.000 lần sử dụng mỗi tháng. Đối với hành trình quốc tế được áp dụng tối đa 1.000 lần sử dụng mỗi tháng. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu mã khuyến mại được sử dụng hết.

  Xem thêm thông tin về thẻ ghi nợ tại tài chính kinh tế


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :