• Vay nợ rồi bỏ trốn suốt 15 năm

  Lợi dụng lòng tin của mọi người, Trần Thị Xuân Minh đã vay tiền, vàng và USD của 15 người với lời hứa hẹn sẽ trả lãi từ 3 – 5%/tháng, nhưng do làm ăn thua lỗ dẫn đến mất khả năng thanh toán nên Minh bỏ trốn khỏi địa phương.

  Vay nợ rồi bỏ trốn suốt 15 năm

   

  Ngày 10/8, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) xét xử lưu động tại phường Phước Tiến, tuyên phạt bị cáo Trần Thị Xuân Minh (SN 1962, phường Tam Thuận, Q Thanh Kê, TP Đà Nẳng) 2 năm tù về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của công dân. Đồng thời, tòa cũng buộc bị cáo phải trả lại toàn bộ số tiền cho các bị hại.

  Theo cáo trạng, do có sự vay mượn rồi trả lãi đúng hẹn nên Minh tạo được lòng tin với những người làm ăn buôn bán tại TP Nha Trang. Năm 1998 đến đầu năm 1999, Minh tiếp tục đến họ để vay mượn và hứa sẽ trả lãi từ 3 – 5%/tháng. Vì tin tưởng nên đã có 15 trường hợp cho Minh vay tiền, vàng và USD, với tổng số tiền lên đến gần 400 triệu đồng, gần 100 cây vàng thời điểm đó.

   

  Lấy được tiền, vàng, do không có khả năng thanh toán, Minh đã bỏ trốn khỏi địa phương và bị cơ quan chức năng phát lệnh truy nã. Đến ngày 13-8-2014 Minh bị bắt, kết thúc chuỗi ngày 15 năm trốn chạy.

  Xem thêm tin tức vay tiền tại đây


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :